0906.71.79.68 - 0903.71.79.68 / 0243.86.39.977
Chi nhánh Hồ Chí Minh: 0967.57.05.85

Chính sách bán hàng

1. GIÁ BÁN NIÊM YẾT 
  
- Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại www.toyenthuonghang.com là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. 

Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng. 

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước). 
  
2. THÔNG TIN SẢN PHẨM 
- www.toyenthuonghang.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm. 

- Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì www.toyenthuonghang.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng, đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. 

3. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 

Chúng tôi chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau: 

  • Tiền mặt "VNĐ" 
  • Thanh toán khi nhận hàng COD "Cash On Delivery". 
  • Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD. 
  • Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking. 

4. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

- www.toyenthuonghang.com chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản hàng giả, hàng nhái, ... 

- Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm là hàng giả, hàng nhái..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ. 

5. QUI ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM 

- Chúng tôi chấp nhận việc đổi/trả lại hàng hóa trong vòng 5 ngày (tính từ thời điểm đơn hàng được xác nhận), với điều kiện hàng hóa phải giữ nguyên vẹn, còn nguyên tem, đảm bảo đúng quy cách đóng gói đã được đăng tải trên trang www.toyenthuonghang.com.

- Chúng tôi chỉ nhận đổi/trả hàng hóa tại cửa hàng YEN NGOC ở địa chỉ 22 Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 

6. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.toyenthuonghang.com 

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.