0906.71.79.68 - 0903.71.79.68 / 0243.86.39.977
Chi nhánh Hồ Chí Minh: 0967.57.05.85

Những điều cần biết khi mua tổ yến

Ngày đăng: 10/09/2017 | 330 lượt đọc

Tổ yến là thực phẩm tinh khiết và cực bổ dưỡng nên có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của người dùng.

 Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm mua tổ yến về để tẩm bổ cho sức khỏe của bản thân và gian đình. Tuy nhiên việc lựa chọn được đúng loại tổ yến chất lượng tốt và giá cả phù hợp không phải là việc dễ dàng. Khi mua tổ yến quý khách nên lưu ý những điểm sau:

  • Xuất xứ hàng hóa: Khi mua tổ yến đảo, quý khách nên lựa chọn mua ở công ty được cấp quyền khai thác đảo yến. Khi mua yến nhà, quý khách nên lựa chọn công ty đã áp dụng quy trình quản lý và khai thác theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, có đầy đủ chứng nhận về chống ngộ độc thực phẩm HACCP và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Nhu cầu tẩm bổ: căn cứ vào nhu cầu tẩm bổ của người dùng để lựa chọn yến đảo hay yến nhà. Yến đảo giàu khoáng chất hơn nên phù hợp dùng để tẩm bổ cho người sức khỏe yếu cần tăng mạnh sức đề kháng, người bị các bệnh nặng, bệnh mãn tính, người cần nhanh chóng cải thiện vẻ đẹp làn da, kéo dài tuổi thanh xuân,… Còn yến nhà phù hợp sử dụng cho người sức khỏe tương đối tốt, có nhu cầu tẩm bổ ở mức độ vừa phải.
  • Cách thức sử dụng tổ yến phù hợp: tổ yến không phải là thần dược nên để phát huy được công dụng mong muốn, chúng ta nên sử dụng đều đặn từng lượng vừa phải trong 1 thời gian dài để cơ thể có thể nhận được dưỡng chất bổ sung từ tổ yến một cách tốt nhất. Quý khách hãy nhớ tổ yến là thức ăn bổ dưỡng, không phải là thuốc!
  • Giá cả: giá của tổ yến phụ thuộc vào hàm lượng dưỡng chất và mức độ hiếm của sản phẩm. Yến đảo hàm lượng dưỡng chất cao hơn, mức độ hiếm cao hơn so với yến nhà nên giá thành chắc chắn sẽ cao hơn. Yến huyết đảo là loại bổ dưỡng nhất và hiếm có nhất nên chắc chắn giá thành sẽ cao nhất. Đối với tổ yến thì giá cả luôn song hành cùng chất lượng nên sẽ rất khó để có thể mua được sản phẩm theo tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”

Chúc quý khách sớm lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy và chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng!

5 điểm / 5 bầu chọn